Số điện thoại: 913872270.0
QV Manor Homestay là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng ấm cúng, tiện nghi và gần gũi tại Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận. Với những đánh giá tích cực từ khách hàng, QV Manor Homestay đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của mình trong việc mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ. Homestay không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà còn là nơi để du khách cảm nhận được sự thân thiện, hiếu khách và sự chăm sóc chu đáo từ chủ nhà.
Dựa vào các đánh giá của khách hàng, QV Manor Homestay có quy mô phù hợp cho gia đình hoặc nhóm bạn từ 4-6 người. Homestay có các phòng rộng rãi, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi cho du khách.
Thông tin về giá cả trung bình và chính sách thanh toán của QV Manor Homestay không được cung cấp chi tiết trong dữ liệu. Để biết thông tin chính xác và cập nhật nhất, du khách nên liên hệ trực tiếp với Homestay qua số điện thoại hoặc các kênh thông tin khác.
Thông tin chi tiết về khoảng cách, phương tiện di chuyển và thời gian lý tưởng cho từng điểm tham quan không được cung cấp trong dữ liệu. Tuy nhiên, với vị trí gần biển và các tiện ích xung quanh, du khách có thể dễ dàng lên kế hoạch tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Phan Rang-Tháp Chàm như:
Được đánh giá trên nền tảng xã hội Google:
Một số bài đánh giá của khách hàng :
Mình ở phòng 2 giường đôi lầu 1 có cửa sổ và ban công ra mặt tiền đường nên thoáng. Phòng sạch sẽ, mới, rộng thoáng, đầy đủ đồ dùng, có nước tắm nóng lạnh nhưng hơi khó chỉnh một chút, chắc do mình quê mùa chứ thấy bộ vòi tắm cũng khá hiện đại, có hiện thị nhiệt độ nước trên vòi. Anh chị chủ có hỗ trợ khi mình xin thêm mền. Ks nằm ở đường rộng, đậu ô tô thoải mái, ko nằm trong khu vực sầm uất nhưng cũng ko quá xa. Nói chung cũng thuận tiện. Chỉ là khu vực lễ tân thường đóng cửa, nên khi mình đến ko có ai, mình phải đi tìm người, cảm giác hơi bị buồn một xíu khi ko có ai tiếp đón. Nhưng một chút nữa thì tìm đc 1 bé xinh xinh gọi hỏi anh chị chủ và giao phòng cho mình. Mọi thứ sau đó thì ok. Giá thì mình ở vào dịp tết mùng 3, mùng 4 với giá 700k/đêm. Nói chung thì mình thấy phù hợp với gia đình 3 người lớn như mình.
Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến chủ nhân của QV Manor Hostel vì một kỳ nghỉ tuyệt vời tại ngôi nhà tuyệt vời của họ!!! Chúng tôi thuê phòng ở QV Manor Hostel từ ngày 17/12/24 đến ngày 22/01/25 Căn phòng rất đẹp với sự hoàn thiện của nhà thiết kế và trong tình trạng tuyệt vời. Giường rộng tuyệt vời, nhiều lựa chọn ánh sáng, nhiều tủ quần áo, bàn làm việc có ngăn kéo tiện lợi, ghế ngồi thoải mái! Phòng đã có sẵn máy lạnh âm tường chất lượng cao. Phòng tắm rộng rãi và được trang bị hệ thống ống nước chất lượng cao. Có lối ra sân thượng, trên đó có bếp với tủ lạnh. Điều này rất thuận tiện, đặc biệt đối với những người lưu trú dài hạn. Phòng được dọn dẹp thường xuyên. Có thể chuyển đồ đi giặt. Các chủ sở hữu rất chào đón và đáp ứng! Tôi muốn gửi lời cảm ơn riêng đến các chủ sở hữu vì dịch vụ và sự chăm sóc tuyệt vời mà chúng tôi cảm nhận được trong suốt thời gian lưu trú. Cảm giác như chúng tôi đang đến thăm những người bạn thân. Chúng tôi thực sự không muốn rời đi! Chúng tôi đã lên kế hoạch để trở lại. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến chủ sở hữu QV Manor Home vì một kỳ nghỉ tuyệt vời trong ngôi nhà tuyệt vời của họ!!! Chúng tôi thuê phòng tại QV Manor Hostel từ ngày 17/12/24 đến ngày 22/01/25 Căn phòng đẹp với lối trang trí có thiết kế riêng và trong tình trạng tuyệt vời. Giường rộng tuyệt vời, nhiều lựa chọn ánh sáng, nhiều tủ quần áo, bàn làm việc có ngăn kéo tiện dụng, ghế thoải mái! Phòng có hệ thống điều hòa không khí chất lượng cao. Phòng tắm rộng rãi và được trang bị thiết bị vệ sinh chất lượng cao. Có lối ra sân hiên, trên đó có nhà bếp với tủ lạnh. Điều này rất thuận tiện, đặc biệt đối với những người lưu trú dài hạn. Phòng được dọn dẹp thường xuyên. Có thể mang đồ đi giặt. Các máy chủ rất thân thiện và đáp ứng! Tôi đặc biệt muốn cảm ơn các chủ sở hữu vì dịch vụ và sự chăm sóc tuyệt vời mà chúng tôi cảm nhận được trong suốt thời gian lưu trú. Cảm giác như chúng tôi đang đến thăm những người bạn thân. Tôi thực sự không muốn rời đi! Chúng tôi đã lên kế hoạch để trở lại.
Chủ nhà thân thiện, phòng ốc sạch sẽ, an ninh tốt, nhà khá gần biển (đi tầm 5-7p). Nếu lần tới đến Phan Rang, mình nhất định sẽ thuê tiếp
Phòng giá cả phải chăng, anh chị chủ dễ thương.
Check In | 12:00 pm |
---|---|
Check Out | 11:30 AM |
Leave a review