Vi vu thưởng ngoạn cùng du thuyền sang trọng tại Việt Nam

Du lịch bằng du thuyền là loại hình khá thú vị và phổ biến trên thế giới hiện đại. Đây là xu thế du lịch mới. Du khách sẽ có những trải nghiệm mới lạ, độc đáo và choáng ngợp trước những tiện ích sang trọng trong chuyến hành trình sang chảnh.

Du thuyền được ví von như một “Thành phố thu nhỏ”. Ở đây, bạn sẽ  trải nghiệm đầy đủ các tiện nghi từ nhà hàng sang trọng, sân khấu biễu diễn âm nhạc cho đến các hoạt động vui chơi “bất tận”.

Ở Việt Nam, du lịch bằng du thuyền  khá mới mẻ nên việc bạn chọn loại hình đẳng cấp này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm “có một không hai”. Hứa hẹn bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời trên du thuyền, thưởng thức các món ăn truyền thống, tham gia các trò chơi giải trí độc đáo… Kết hợp Flight Cruise, quý khách có thể trải nghiệm rất nhiều dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, cũng như ghé thăm các thành phố trong khu vực Đông Nam Á vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được ghé thăm đất nước Singapore xinh đẹp, hay Bintan, đảo Negeri Segantang Lada của Indonesia và một số quốc gia khác.

Đặc biệt, bạn chỉ cần mang passport khi tham gia du lịch bằng du thuyền là có thể tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng trong mơ, và đến các quốc gia Đông Nam Á. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí bay nối chuyến giữa các quốc gia, các chuyến bay nội địa hay chi phí đi tàu từ đất liền ra đảo. Ngoài ra, bạn không phải mất thời gian check-in, check-out các khách sạn giữa các chặng di chuyển nên thời gian nghỉ dưỡng sẽ vô cùng trọn vẹn.