Triều Tiên

Tổng quan về du lịch Triều Tiên

Du lịch Triều Tiên - quốc gia bí ẩn nhất thế giới với nhiều điều thú vị luôn hấp dẫn du khách khám phá. Du khách không thể đi du lịch tự túc ở Bắc Triều Tiên do đó phải tham gia một tour du lịch có ủy quyền. Tuy nhiên, Bắc Triều Tiên là một đất nước hấp dẫn và độc đáo do đó khi đến đây thì việc đầu tiên, du khách phải học cách tuân theo tất cả các quy tắc và dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về an toàn cá nhân và phong tục địa phương trong nước.

Explore the City

Các điểm du lịch nổi bật ở Triều Tiên

Quảng Trường Kim Nhật Thành

Quảng Trường Kim Nhật Thành tọa lạc ở trung tâm thủ đô Bình Nhưỡng, có diện tích rộng lớn và là điểm đến đầu tiên được du khách muốn tới ở Triều Tiên. Quảng Trường là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc duyệt binh và nhiều sự kiện quan trọng của đất nước. Hiện nay, quảng Trường Kim Nhật Thành đứng thứ 30 trong những quảng trường rộng lớn trên thế giới.

Tháp Juche

Tháp Juche được xem là biểu tượng của du lịch Triều Tiên, ghé thăm địa điểm này bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng người cầm liềm, búa và bút những đồ vật gắn liền với Đảng Công nhân Triều Tiên. Đặc biệt, khi đứng trên đỉnh tháp Juche bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thủ đô Bình Nhưỡng tuyệt đẹp từ trên cao.

Khải Hoàn Môn (Arch of Triumph) - điểm du lịch Triều Tiên nổi bật

Chơi gì ở Triều Tiên? Khải Hoàn Môn có chiều cao 60m và rộng 50m, sở hữu thang máy, lan can, các căn phòng và khu vực ngắm cảnh. Khải Hoàn Môn được xây dựng để tưởng nhớ sự hi sinh của quân dân và chiến thắng trong cuộc kháng chiến chống Nhật Bản từ năm 1925 - 1945. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm để tìm hiểu văn hóa lịch sử Triều Tiên, thì Khải Hoàn Môn là điểm đến lý tưởng.

Núi Trường Bạch (Changbai)

Núi Trường Bạch tọa lạc ở biên giới giữa Trung Quốc và Triều Tiên, ngọn núi có hình dạng núi lửa có độ cao 2.744m. Điều thu hút du khách nhất khi tới núi Trường Bạch đó là trên đỉnh của ngọn núi này có một hồ miệng núi lửa lớn còn được gọi là hồ Thiên Trì sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp.

Núi Myohyang-san (núi Diệu Hương)

Du lịch Triều Tiên không thể bỏ qua núi Myohyang-san còn được gọi là núi Diệu Hương nổi tiếng với hương thơm thu hút du khách tham quan. Ghé thăm ngọn núi Diệu Hương bạn bạn không chỉ được ngắm cảnh đẹp, mà còn được vãn cảnh ở ngôi đền cổ Phổ Hiền vào thế kỷ 11.