Cảng Cát Lở

Giới thiệu về du lịch Cảng Cát Lở

Cảng Cát Lở là một trong những cảng lớn nhất ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với chức năng phục vụ hậu cần nghề khai thác biển của ngư dân. Nếu có dịp đến với thành phố biển xinh đẹp này, du khách hãy một lần tới cảng Cát Lở để cảm nhận dư vị cuộc sống ở đây. Chẳng lung linh, kiêu sa như những Hồ Tràm, Hồ Cốc nét bình dị của cảng biển cùng với nhịp sống ngư dân ở đây sẽ mang lại cho du khách một trải nghiệm mới mẻ.

Explore the City

Những trải nghiệm thú vị ở cảng biển Cát Lở

Cảm nhận được dư vị của cuộc sống thường nhật

Cảng Cát Lở là một cảng kinh tế, dịch vụ phục vụ nghề cá của ngư dân chính vì vậy nhịp sống ở cảng khá nhộn nhịp và vui tươi. Du khách sẽ được cảm nhận bầu không khí trong lành và dư vị của cuộc sống nơi bến cảng. Khung cảnh tàu thuyền tấp nập ghé bến “vẽ lên” một bức tranh sinh động về cuộc sống. Bên cạnh đó bến cảng còn khắc họa đậm nét cuộc sống ngư dân ở đây – tấp nập, ồn ào nhưng cũng bình yên đến lạ.

Trải nghiệm những chuyến tàu trên biển khơi.

Từ Cát Lở du khách có thể mua vé tàu để ra thăm Côn Đảo – một hòn đảo xinh đẹp mà oai hùng với những dấu tích lịch sử. Kết hợp tham quan Bảo tàng thành phố Vũng Tàu và Côn Đảo chắc chắn du khách sẽ bổ sung thêm cho mình những kiến thức lịch sử phong phú hơn.