from 500.000 đ
Check Availability

Tịnh Cư Cát Tường Quân – Điểm đến thú vị của Xứ Huế

đồi Thiên An, Thủy Bằng, Hương Thủy, Thua Thien Hue, Viet Nam
Not Rated

Duration

Cancellation

No Cancellation

Group Size

Unlimited

Languages

___

Overview

Địa chỉ: Đồi Thiên An, Huế, Việt Nam

Giờ mở cửa: 7h00 – 20h00

Giá vé: 400.000VNĐ

Giới thiệu chung về Tịnh Cư Cát Tường Quân

Tịnh cư Cát Tường Quân nằm cạnh đồi thông Thiên An vi vu gió lộng, mang nét tinh tế, sang trọng của xứ Huế kinh kỳ. Cát Tường Quân là một trong những địa điểm nổi tiếng tại thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Không gian rộng rãi với diện tích 3.000 m2 yên bình cạnh đồi thông Thiên An đã hấp dẫn du khách ngay từ những bước chân đầu tiên, khi bước qua cánh cổng bằng gỗ và lối đi với hoa cỏ xanh mướt hai bên, thoảng trong gió thấy mùi hương hoa ngào ngạt dẫn lối.

Trải nghiệm độc đáo cho du khách khi đến Huế

Tịnh cư Cát Tường Quân được khai trương vào cuối năm 2013, từ đó trở thành điểm đến hấp dẫn trong chương trình du lịch văn hóa – tâm linh ở Huế, thu hút sự quan tâm và tìm hiểu của nhiều du khách quốc tế. Với mong muốn gìn giữ nguyên vẹn không gian truyền thống, những ngôi nhà ở nơi đây cũng được đặt trong một không gian thoáng rộng, gắn bó mật thiết với cây cỏ, hồ nước, đồi núi xung quanh. Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm các hoạt động như:

  • Tìm hiểu về văn hóa, giá trị lịch sử, kiến trúc độc đáo trong không gian nhà rường truyền thống của Huế.
  • Tham gia tập thiền, yoga và tìm hiểu về khí công, cũng như có được những phút giây thư thái, tĩnh tại để hiểu về triết lý sâu sắc của Phật giáo, cũng như thấu tỏ đạo lý làm người.
  • Đặc biệt, du khách sẽ được chính chủ nhân của ngôi nhà – bà Tạ Thị Ngọc Thảo, cùng những thành viên trong tịnh cư ân cần giới thiệu từng không gian nhỏ, ý nghĩa của từng sự vật hay cách để có thể tận hưởng mọi điều bình dị nhất ngay tại đây.
View More

Activity's Location

đồi Thiên An, Thủy Bằng, Hương Thủy, Thua Thien Hue, Viet Nam

Reviews

0/5
Not Rated
Based on 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
Showing 1 - 0 of 0 in total

Write a review

from 500.000 đ

Organized by

server@vietnet.vn

Member Since 2021

83 Reviews