from 0 đ
Check Availability

Nhà thờ Trà Cổ

Nhà Thờ Trà Cổ, Tràng Vĩ, Trà Cổ, Móng Cái, Quảng Ninh, Vietnam
Not Rated

Duration

Cancellation

No Cancellation

Group Size

Unlimited

Languages

___

Overview

Thông tin Nhà thờ Trà Cổ

Nhà thờ thuộc Tràng Vĩ, P. Trà Cổ, Móng Cái, Quảng Ninh
Nhà thờ được xây dựng từ thế kỷ 19 và được trùng tu lại năm 1995. Nhà thờ có hàng trăm bức phù điêu và một quả chuông 80 năm tuổi. Cùng Vtrip tham quan và khám phá nhé!

Lịch sử

Được xây dựng từ những năm 1880, nhà thờ Trà Cổ khá đồ sộ và có kiến trúc đẹp. Trong nhà thờ có một chuông cổ có từ 80 năm trước. Sau một thời gian bị hư hỏng, đến năm 1995 nhà thờ được sửa chữa lớn. Hàng trăm bức phù điêu được khôi phục, trả lại cho nhà thờ dáng vẻ cổ kính như xưa. Nhà thờ là điểm tham quan nổi tiếng của Móng Cái. Dù nhà thờ đã cùng con người trải qua bao nhiêu cuộc chiến tranh, bị tàn phá. Thế nhưng khi du khách khi đến đây vẫn cảm nhận được nét đẹp riêng, một nét đẹp thu hút, hấp dẫn.

Đặc điểm Nhà thờ Trà Cổ

Nhà thờ Trà Cổ có một cái tháp chuông cao tầm 30m. Quả chuông trên tháp tốn gần 2 năm để xây dựng. Bức phù điêu trên tường nhà thờ được chạm khắc tinh xảo, đẹp mắt. Từ đó tạo cho ta cảm giác nguy nga, tráng lệ và cổ kính, mang đậm nét truyền thống văn hoá. Khoảng thời gian gần đây, nơi đây đã được tu sửa lại. Dù được tu sửa nhưng nơi đây vẫn giữ được hình ảnh cũ của nhà thờ. Ngoài ra, nó được trang trí quy mô hơn, đáp ứng nhu cầu đi lễ ngày càng tăng của người dân.

Dịch vụ tại địa phương

View More

Activity's Location

Nhà Thờ Trà Cổ, Tràng Vĩ, Trà Cổ, Móng Cái, Quảng Ninh, Vietnam

Reviews

0/5
Not Rated
Based on 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
Showing 1 - 0 of 0 in total

Write a review

from 0 đ

Organized by

server@vietnet.vn

Member Since 2021

83 Reviews