Radisson Blu Resort Phú Quốc Bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc

 Prakash Ganesan, một gương mặt điều hành khách sạn dày dạn kinh nghiệm ở Việt Nam vừa được bổ nhiệm vào cương vị phó Tổng Giám đốc của khu nghỉ dưỡng sắp khai trương Radisson Blu Resort Phú Quốc.

Đến với khu nghỉ dưỡng sang trọng 514 phòng ở đảo ngọc Phú Quốc, anh Prakash Ganesan mang theo mình bảy năm kinh nghiệm làm việc ở Việt Nam. Trước khi đến với Radisson Blu Resort Phú Quốc, Prakash là Giám đốc Ẩm thực của Tổ hợp Khách sạn & Trung Tâm Hội Nghị Pullman Vũng Tàu. Anh Prakash cũng đã từng giữ các chức vụ quản lý tại các khách sạn cao cấp khác, như Giám đốc Điều hành của Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea, nơi anh phụ trách các Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Liberty Central. Anh cũng đã từng làm việc tại Novotel Đà Nẵng Premier Han River và Premier Village Đà Nẵng Resort.

Mang quốc tịch Malaysia, Prakash bắt đầu sự nghiệp của mình từ vị trí tập sự tại khách sạn Holiday Inn, Lake Buena Vista, Orlando, Florida cách đây 20 năm. Qua nhiều vị trí anh đã từng đảm nhận ở Malaysia và Nam Mỹ, Prakash dần dần đảm nhiệm các chức vụ bếp trưởng, quản lý ẩm thực cho các khách sạn mang thương hiệu tên tuổi như Le Meridien, Hilton và Novotel, trước khi trở thành Giám đốc Ẩm thực trong đội ngũ quản lý tiền khai trương của InterContinental Fiji Golf Resort & Spa vào tháng 1 năm 2009.

Anh Prakash có Chứng chỉ Giám sát Kỹ thuật ngành Quản lý Khách sạn và Bằng MBA của Đại học RMIT Việt Nam mà anh vừa hoàn thành trong năm nay.

Tự miêu tả mình là “một người giao tiếp có tầm ảnh hưởng, một người giải quyết vấn đề và là một huấn luyện viên xuất sắc”, Prakash cho thấy anh là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn, từ tiền khai trương đến quản lý, hoạch định và thực hiện chiến lược dự án.

Cách sân bay Quốc tế Phú Quốc 27km, Radisson Blu Resort Phú Quốc sẽ là một phần của khu nghỉ dưỡng tích hợp, nơi khách lưu trú có thể tiếp cận rất nhiều các tiện nghi như công viên safari, công viên giải trí, công viên nước, sân gôn đẳng cấp quốc tế, và Akoya, một trung tâm chăm sóc sức khỏe và spa cao cấp.

Tập đoàn khách sạn Radisson Hotel Group™ là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới, với tám thương hiệu khách sạn cao cấp, 1.440 khách sạn đang hoạt động và đang phát triển trên khắp thế giới. Các khách sạn thuộc Radisson Hotel Group gồm các thương hiệu toàn cầu lớn mạnh như Radisson Collection™, Radisson Blu®, Radisson®, Radisson RED®, Park Plaza®, Park Inn® by Radisson, Country Inn & Suites® by Radisson và prizeotel. Khách lưu trú được hưởng lợi từ chương trình Radisson Rewards™, một chương trình tích điểm toàn cầu với những cách tặng thưởng độc đáo mang lại cho khách hàng những khoảnh khắc đáng nhớ. Các chương trình tặng thưởng Radisson có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, công ty tổ chức sự kiện, các hãng lữ hành và đối tác kinh doanh.Radisson Meetings™ có các phòng hội nghị và sự kiện được trang bị đầy đủ với Wi-Fi siêu tốc, công nghệ A/V với sự hỗ trợ của nhân viên Radisson trong việc thiết kế sự kiện. Radisson có hơn 95.000 nhân sự trong toàn bộ hệ thống.

Với triết lý Yes!sm, Radisson Blu® là thương hiệu khách sạn hàng đầu đạt chuẩn đẳng cấp, mang lại những dịch vụ khách sạn cao cấp, ấn tượng và hiện đại. Radisson Blu Resort Phú Quốc có 514 phòng nghỉ, suite và biệt thự cao cấp, cùng với 10 biệt thự độc lập, thoáng rộng có hồ bơi riêng. Radisson Blu Resort Phú Quốc tọa lạc ở bờ biển phía tây bắc thơ mộng của đảo Phú Quốc, được ví như Phuket của Thái Lan và nổi tiếng với những bãi biển nguyên sơ, những rặng san hô và rừng nhiệt đới. Chỉ cách sân bay Quốc tế Phú Quốc 27km, Radisson Blu Resort Phú Quốc dễ dàng tiếp cận từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và những vùng lân cận nhờ vào vô số những chuyến bay hàng ngày. Radisson Blu Resort Phú Quốc có nhà hàng Avenue, quầy lobby bar Annex, sảnh thương gia Alumi, quầy bar hồ bơi Azure, khu vực dành riêng cho trẻ em Giggles, và rất nhiều phòng chức năng khác. Cách Radisson Blu Resort Phú Quốc vài bước chân là công viên giải trí và công viên nước, trung tâm hội nghị, sân gôn và công viên bảo tồn safari