Những Nhà Nghỉ Tốt Nhất Tại Vịnh Hạ Long

Hạ Long là một vùng biển đảo thuộc phần bờ tây Vịnh Bắc Bộ, tại khu vực biển Đông bắc Việt Nam. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng phong cảnh đẹp tuyệt vời cùng những hòn đảo mang dáng vẻ kỳ vỹ.
Vịnh Hạ Long cùng đảo Cát Bà đã tạo thành một trong 21 khu du lịch quốc gia đầu tiên ở Việt Nam. Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Khí hậu nơi đây cũng phân hóa thành hai mùa rõ rệt. Đến đây bạn có thể chiem ngưỡng vẻ đẹp, tận hưởng và trải nghiệm tất cả những gì đang có tại Vịnh Hạ Long.

Việc lưu trú khi đến Vịnh Hạ Long thì bạn cực kì yên tâm nhé! Vì nơi đây là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam nên khách sạn, nhà nghỉ ở đây cũng khá phong phú. Cụ thể như, tại trung tâm du lịch của Hạ Long là Bãi Cháy với nhiều khách sạn đạt chuẩn 3-4 sao như: Sài Gòn Ha Long, Novotel, du lich singapore, Heritage Hạ Long, Hạ Long Plaza, Royal Lotus, Hạ Long Dream, Grand Hotel, Mường Thanh…. Hiện nay hình thức lưu trú homestay cũng khá phổ biến, bạn có thể lựa chon cho bản thân và gia đình nơi ở phù hợp và thoải mái nhất. Vietnamhouse sẽ là cầu nối giúp khách du lịch Vịnh Hạ Long và các chủ nhà  kết nối với nhau, mang lại dịch vụ tối ưu nhất cho cả hai phía. Bạn sẽ tự kiểm tra các thông tin về ngôi nhà và tự thỏa thuận với chủ nhà về thời gian lưu trú, các dịch vụ đi kèm và hình thức thanh toán vô cùng tiện lợi.