Kinh nghiệm đi du lịch châu Âu thế nào?

‘Với 60 triệu cho hai người, chúng tôi nên đến những đâu ở châu Âu, di chuyển bằng gì và ăn ở như thế nào?’
độc giả Việt Phong

Năm tới, tôi và bạn gái muốn đi du lịch châu Âu khoảng một tuần. Tiếng Anh của tôi rất tốt vì từng du học tại Singapore. Trong khi đó, bạn gái tôi có thể giao tiếp thành thạo tiếng Đức. Chúng tôi từng có kinh nghiệm du lịch tại nhiều nước châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Indonesia.

Việt Phong và bạn gái dự định đi du lịch châu Âu vào tháng 4/2019 và rất mong được chia sẻ kinh nghiệm du lịch châu Âu tự túc của các độc giả khác. Ảnh: Financial Tribune.

Tuy là lần đầu đến châu Âu nhưng chúng tôi thích du lịch tự túc để khám phá thoải mái hơn. Với 60 triệu cho hai người, chúng tôi rất mong các bạn chia sẻ kinh nghiệm cũng như các thông tin liên quan để có một chuyến đi thuận lợi.

Đặc biệt, chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề phương tiện đi lại, lịch trình tham quan, giá cả ăn ở cũng như những điều cần phải chú ý.

Bạn đọc có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch có thể gửi để lại bình luận bên dưới bài viết.

10 ngôi làng và thành phố tuyệt đẹp ở châu Âu Hà Lan, Anh, Pháp, Đức cùng nhiều nước châu Âu khác đều có những cảnh đẹp thu hút du khách.

Độc giả Phạm Việt Phong (TP.HCM)

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.