Mai Van Anh Hotel

1-2-3 Ham Nghi, Binh Khanh, Long Xuyên, Việt Nam
from/per night 356,895


Description

Mai Van Anh Hotel cung cấp chỗ ở tại thành phố Long Xuyên và có Wi-Fi miễn phí cũng như nhà hàng.


Mỗi phòng nghỉ tại đây đều được trang bị máy lạnh và TV màn hình phẳng. Một số phòng có khu vực tiếp khách nhằm mang lại sự tiện lợi cho du khách. Tất cả các phòng đi kèm phòng tắm riêng.


Du khách sẽ tìm thấy quầy lễ tân phục vụ 24 giờ tại chỗ nghỉ này.


Sân bay gần nhất là Sân bay Rạch Giá, cách đó 59 km.


Thông tin cần biết

Nhận phòng:
Đến 12:00
Trả phòng:
Đến 12:00
Trẻ em:
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Phòng chứa được không giường phụ
Thú nuôi:
Vật nuôi không được phép.

Rooms Types

Phòng 3 Người

Phòng cho 3 người này có sàn lát gạch/đá cẩm thạch, máy lạnh và TV truyền hình cáp. Tiện nghi phòng: Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Điện thoại, Truyền hình cáp, TV màn hình phẳng, Tủ lạnh minibar, Khăn tắm, Ra trải giường WiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.

  • Máy lạnh Phòng tắm riêng TV màn hình phẳng WiFi miễn phí
Giá hôm nay: 446,118₫ VND 437,007₫ VND

Phòng 2 Giường Đơn

Phòng 2 giường đơn này có truyền hình cáp, khu vực tiếp khách và minibar. Tiện nghi phòng: Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Điện thoại, Truyền hình cáp, TV màn hình phẳng, Tủ lạnh minibar, Khăn tắm, Ra trải giường WiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.

  • Máy lạnh Phòng tắm riêng TV màn hình phẳng WiFi miễn phí
Giá hôm nay: 401,506₫ VND 392,841₫ VND

Phòng Giường Đôi

Phòng giường đôi này có máy lạnh, khu vực tiếp khách và truyền hình cáp. Tiện nghi phòng: Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Điện thoại, Truyền hình cáp, TV màn hình phẳng, Tủ lạnh minibar, Khăn tắm, Ra trải giường WiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.

  • Máy lạnh Phòng tắm riêng TV màn hình phẳng WiFi miễn phí
Giá hôm nay: 356,895₫ VND 348,676₫ VND

Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Position
  • Comfort
  • Price
  • Quality

Call Now Button