A25 Hotel 44 Hang Bun

44 Hang Bun, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
from/per night 682,432


Description

Nhat Tien Hotel nằm ở trung tâm Hà Nội, cách Chợ Đồng Xuân 5 phút đi bộ ngắn ngủi. Chỗ ở này có 1 nhà hàng, bãi đậu xe miễn phí và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn tạo điều kiện dễ dàng cho khách đi đến các điểm tham quan chính và khu mua sắm. Ngoài ra, Nhat Tien cũng nằm cách Hồ Hoàn Kiếm và Hồ Tây 15 phút đi bộ.

Phòng ốc tại Nhat Tien đều ấm cúng, được trang bị truyền hình cáp, minibar và bàn làm việc. Trong mỗi phòng có phòng tắm riêng với bồn tắm.

Hotel Nhat Tien cung cấp dịch vụ giặt thường và giặt hấp. Xe hơi và xe đạp cũng có cho thuê để khách khám phá khu vực này.

Nhà hàng trong khách sạn phục vụ tuyển chọn các món Á. Đồ ăn kiểu Tây cũng có sẵn cho khách.


Thông tin cần biết

Nhận phòng:
Từ 14:00 giờ
Trả phòng:
Đến 12:00
Trẻ em:
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Tất cả trẻ em dưới 10 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc người lớn phải trả USD 15 một đêm một người cho một giường phụ. Sức chứa tối đa số giường phụ trong một phòng là 1 chiếc. Phòng có không sức chứa cũi trẻ em. Phục vụ bất cứ loại giường phụ hoặc cũi trẻ em nào và cần được khách sạn xác nhận Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
Thú nuôi:
Vật nuôi không được phép.

Rooms Types

Phòng Superior Giường Đôi hoặc 2 Giường Đơn

Các phòng máy lạnh có quạt máy và lò sưởi. Ngoài ra còn được trang bị két an toàn, bàn làm việc, truyền hình cáp, minibar và ấm đun nước điện. Phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm hoặc vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Khăn tắm và bộ khăn trải giường đã bao gồm trong giá phòng. Tiện nghi phòng: Két an toàn, Máy lạnh, Bàn làm việc, Quạt máy, Lò sưởi, Máy sấy tóc, Áo choàng tắm, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Bồn tắm hoặc Vòi sen, TV, Điện thoại, Đầu đĩa DVD, Truyền hình cáp, Tủ lạnh minibar, Tủ lạnh, Ấm đun nước điện, Dịch vụ báo thức, Khăn tắm, Ra trải giường WiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.

  • TV
Giá hôm nay: 682,432₫ VND 641,258₫ VND

Phòng Deluxe Giường Đôi

Các phòng máy lạnh này có cửa sổ lớn, truyền hình cáp màn hình phẳng, minibar và máy pha trà/cà phê. Phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Tiện nghi phòng: Nhìn ra thành phố, Điện thoại, Truyền hình cáp, TV màn hình phẳng, Két an toàn, Máy lạnh, Bàn làm việc, Vòi sen, Máy sấy tóc, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Bồn tắm hoặc Vòi sen, Tủ lạnh minibar, Tủ lạnh, Ấm đun nước điện, Dịch vụ báo thức, Khăn tắm, Ra trải giường WiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.

  • Nhìn ra thành phố TV màn hình phẳng Máy lạnh Phòng tắm riêng WiFi miễn phí
Giá hôm nay: 731,496₫ VND 689,831₫ VND

Phòng Gia đình

Phòng gia đình này có một ban công, khu vực ăn uống và máy lạnh. Phòng này đi kèm 2 giường đôi; 1 giường đôi lớn; hoặc 1 giường đôi và 1 giường đơn. Tiện nghi phòng: Ban công, Nhìn ra thành phố, Điện thoại, Truyền hình cáp, TV màn hình phẳng, Két an toàn, Máy lạnh, Bàn làm việc, Ghế sofa, Vòi sen, Máy sấy tóc, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Tủ lạnh minibar, Tủ lạnh, Lò vi sóng, Khu vực phòng ăn, Ấm đun nước điện, Dịch vụ báo thức, Khăn tắm, Ra trải giường WiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.

  • Phòng gia đình Ban công, Nhìn ra thành phố TV màn hình phẳng Máy lạnh Phòng tắm riêng WiFi miễn phí
Giá hôm nay: 869,767₫ VND 826,719₫ VND

Căn hộ 1 Phòng ngủ

Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh thành phố, các căn hộ máy lạnh này có bếp nhỏ và phòng khách riêng biệt. Trong căn hộ được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng, minibar và tủ quần áo. Phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Tiện nghi Căn hộ: Ban công, Nhìn ra thành phố, Điện thoại, Truyền hình cáp, TV màn hình phẳng, Két an toàn, Máy lạnh, Bàn ủi, Bàn làm việc, Vòi sen, Máy sấy tóc, Áo choàng tắm, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Tủ lạnh minibar, Tủ lạnh,

  • 60 m² Ban công, Nhìn ra thành phố TV màn hình phẳng Máy lạnh Phòng tắm riêng WiFi miễn phí
Giá hôm nay: 1,733,527₫ VND 1,662,042₫ VND

Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Position
  • Comfort
  • Price
  • Quality