Vietnamhouse – cầu nối Homestay Việt Nam

Dịch vụ Homestay ở Việt Nam hiện nay đang dần được khách du lịch trong và ngoài nước biết đến và ưa chuộng.

Ngày nay đời sống con người ngày càng hiện đại, mức sống tăng cao. Vì vậy, nhu cầu du lịch, nghỉ ngơi cũng theo đó mà được chú trọng. Các dịch vụ khách sạn, resort, nhà nghỉ ngày càng phát triển. Đặc biệt, hình thức lưu trú homestay ngày càng được ưa chuộng và phát triển rộng rãi.

Hiện nay, dịch vụ homestay có hai loại hình đó là dịch vụ du lịch homestay và dịch vụ lưu trú homestay. Nếu như dịch vụ du lịch homestay là  hình thức du lịch cộng đồng dành cho du khách muốn khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu về phong tục, tập quán của người dân địa phương. Ở đó, khách du lịch tham gia vào cuộc sống sinh hoạt hàng ngày  tức là cùng ăn, cùng ở thậm chí là cùng làm việc với nhau như một thành viên trong gia đình vô cùng gần gũi và thân thiện. Tuy nhiên, khách cũng được yêu cầu phải “nhập gia tùy tục” và biết cách tôn trọng các quy tắc và sự riêng tư nhất định của chủ nhà. Thì lưu trú Homestay sẽ là hình thức dịch vụ theo kiểu nhà nghỉ độc lập nhưng mang tính cá nhân, không nằm trong quần thể resort hay khách sạn. Tại đây, khách du lịch không gian rộng rãi và đầy đủ đồ dùng sinh hoạt, đồng thời bạn sẽ phải tự phục vụ các nhu cầu của mình  như tại nhà. Đây có thể xem là phương thức hay và hiệu quả nhất vì bạn sẽ thấy thoải mái, không bị gò bó mang đến sự thuận lợi, tiện nghi và dịch vụ linh hoạt. Ngoài ra, bạn có thể rèn luyện ngoại ngữ, khả năng giao tiếp và vốn kiến thức về các nền văn hóa khác nhau từ nước bạn và từ địa phương bạn đến.

Homestay là loại hình cơ sở lưu trú được khách du lịch ưa chuộng vì giá cả phù hợp, không khí ấm cúng, khách cảm thấy tự do thoải mái như ở nhà. Các chủ nhà kinh doanh hình thức homestay vừa thu lời từ việc kinh doanh, vừa có thể yên tâm khi tài sản được đảm bảo. Để chủ căn hộ và du khách có thể dễ dàng tìm thấy nhau, Vietnamhouse sẽ là cầu nối gắn kết các bạn với nhau gạt bỏ mọi rào cản ngôn ngữ và sự lạnh lùng của màn hình máy tính, mang lại dịch vụ tối ưu nhất cho cả hai phía. Khách du lịch tự kiểm tra các thông tin về ngôi nhà và tự thỏa thuận với chủ nhà về thời gian lưu trú, các dịch vụ đi kèm và hình thức thanh toán.

Các chủ nhà kinh doanh homestay hãy tham gia trở thành viên host tại Vietnamhouse, chúng tôi sẽ giúp các bạn tự quyết định giá cả dịch vụ và nhóm khách bạn muốn phục vụ. Bạn có thể vào đường dẫn vietnamhouse.vn/register/ để đăng ký làm thành viên host hoặc có thể gọi đến 19006206 chúng tôi sẽ  hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn, trả lời mọi thắc mắc của các bạn.