HỘI THẢO QUẢN LÍ DOANH THU ĐỂ TỐI ĐA HOÁ LỢI NHUẬN TRONG NGÀNH ẨM THỰC

Ngành ẩm thực Việt Nam có thế mạnh vượt trội so với các nước trong khu vực như Thái Lan, Indonesia,… khiến thị trường này được xem như một “mảnh đất màu mỡ” để các doanh nghiệp tham gia và khai thác lợi nhuận tối đa cho mô hình kinh doanh của họ. “Tiếng lành đồn xa” là vậy! Trên thực tế món ăn Việt Nam ngày càng có đầy đủ những điều kiện để trở thành thương hiệu mạnh trong nền ẩm thực thế giới bởi sự tinh tế, bề dày lịch sử và tính đặc trưng riêng biệt khiến ai cũng “phải lòng”. Giáo sư Philip Kotler – chuyên gia thương hiệu hàng đầu thế giới khi nếm thử các món ăn Việt Nam đã nói rằng: “Hãy biến Việt Nam thành bếp ăn của thế giới”, lời nhận xét đó đã đặt viên gạch đầu tiên cho các doanh nghiệp Việt Nam phấn đấu không ngừng để thực hiện sứ mệnh này. Tuy nhiên, sau nhiều năm triển khai và thực hiện hoài bão tinh thần “bếp ăn của thế giới”, do các công tác tổ chức và quản lý vẫn còn rời rạc, thiếu hiệu quả đã dẫn đến tình trạng các doanh nghiệp vẫn còn hoạt động một cách riêng lẻ, không liên kết chặt chẽ khiến kết quả kinh doanh không như mong đợi.

Với mong muốn đóng góp cho ngành Du lịch Ẩm thực nước nhà phát triển bền vững, cộng đồng Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng Việt Nam (VHN) phát triển và giới thiệu chương trình Phát triển Du lịch Ẩm thực Việt Nam, Doanh nghiệp Xã hội về Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng Việt Nam (VHN) tổ chức chương trình hội thảo Hội thảo “Quản lí doanh thu để tối đa hoá lợi nhuận trong ngành ẩm thực” vào lúc 8h30 – 12h ngày 27/10/2018 (Thứ Bảy), tại Én Tea House & Restaurant, 308C Điện Biên Phủ, phường 4, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, với giá vé ưu đãi là 500.000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 14/10/2018). Bạn có thể tham khảo tại http://bit.ly/rav-workshop3 để đăng kí tham dự.

Buổi Hội thảo đươc diễn ra nhằm giới thiệu và thảo luận về các nhân tố cốt lõi trong công tác quản lý doanh thu từ đó phân tích các phương pháp – kỹ thuật cùng chiến lược quản lý thúc đẩy hiệu quả tối đa hóa lợi nhuận.  Đây sẽ là nơi gắn kết các doanh nghiệp ẩm thực trong nước thành một cộng đồng vững mạnh, đồng hành cùng các doanh nghiệp. Hội thảo “Quản lí doanh thu để tối đa hoá lợi nhuận trong ngành ẩm thực” được tổ chức bởi Hiệp hội nhà hàng Việt Nam (RAV) sẽ là dịp để các chủ quản lí doanh nghiệp có cơ hội được chia sẻ, lĩnh hội thêm kiến thức, kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành về quản lí Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, từ đó gầy dựng sức mạnh để đứng vững trong thị trường thông qua việc khai thác tối đa hoá lợi nhuận, tăng doanh thu, đồng thời xây dựng được thương hiệu vững mạnh trong thị trường cũng như phát triển các sản phẩm ẩm thực truyền thống, mang đậm bản sắc tinh hoa văn hoá dân tộc. RAV mang sứ mệnh đóng góp vào quá trình tăng cường vai trò kiến thiết và định hướng của Nhà nước đối vời ngành ẩm thực Việt, thiết lập chuẩn mực của hệ thống nhà hàng đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của xã hội, định hướng truyền thông giúp đưa sản phẩm du lịch ẩm thực đến với bạn bè năm châu từ đó tăng chi tiêu của du khách và đóng góp của Du lịch ẩm thực vào GDP.