Hội chợ du lịch Travex 2019 diễn ra vào trung tuần tháng 1/2019 tại Quảng Ninh

Hội chợ du lịch Travex 2019 dự kiến được tổ chức tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh (phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) từ 16 – 18/1/2019.

Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã có Công văn số 564/TCDL-TTDL gửi các doanh nghiệp du lịch Việt Nam về việc mời tham gia Hội chợ du lịch Travex 2019 dự kiến được tổ chức tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh (phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) từ 16 – 18/1/2019.

Hội chợ có quy mô 450 gian hàng; trong đó, 100 gian hàng của nước chủ nhà Việt Nam được bố trí tại tầng 2 và 350 gian hàng các nước ASEAN khác được bố trí tại tầng 1 Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Hội chợ du lịch Travex là hội chợ du lịch quốc tế thường niên về du lịch lâu đời nhất trong khu vực ASEAN. Tại hội chợ, các doanh nghiệp du lịch của Việt Nam cũng như các nước ASEAN có cơ hội gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh với hơn 400 người mua quốc tế (buyers) và nhiều phóng viên báo chí quốc tế đến từ các thị trường khách du lịch lớn như Mỹ, châu Âu, Đông Bắc Á, ASEAN…

Năm 2019, Quảng Ninh là địa phương đăng cai tổ chức Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 (ATF19). Đây là cơ hội để tỉnh Quảng Ninh quảng bá về con người, văn hóa và cảnh đẹp địa phương – nơi hội tụ đầy đủ tiềm năng phát triển du lịch biển đảo, du lịch văn hóa tâm linh với những Di sản – Kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long và Trung tâm Phật giáo Trúc lâm… tới bạn bè quốc tế./.

Văn Đức/TTXVN

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.