Tồn tại & lí do tồn tại

Sứ mệnh cung cấp thông tin du lịch bổ ích và mang nhiều hướng liên kết tốt nhất với Doanh Nghiệp Du Lịch nước nhà.

+ 1000 Khách hàng

Chúng tôi tiền thân là đại diện cho Hiệp Hội Du Lịch đã cấp chứng nhận cho hàng trăm doanh nghiệp khách hàng là Khách Sạn, Resort hay các công ty lữ hành tổ chức sự kiện – tour du lịch nổi tiếng ở Việt Nam.

+40 Premium Tour Thành Phố

Chúng tôi đồng thời phối hợp với các đơn vị lữ hành để quảng bá, để thông qua đó cung cấp các Tours du lịch đến khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam và toàn thế giới như một cầu nối liên kết giữa doanh nghiệp và cổng thông tin du lịch, khách sạn.

H24/7 Support

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ lành nghề về Du Lịch cũng như đủ sức trẻ trung phục vụ khách hàng, chúng tôi tự tin rằng các bạn sẽ thấy sự đổi mới trong tư duy du lịch cũng như vận hành thương hiệu website của chúng tôi.

4 Ngôn ngữ hỗ trợ

Hiện tại Vietnam Tourism đang hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là  : Việt Nam – English. Chúng tôi đang xây dựng 2 ngôn ngữ nữa là tiếng Thái & Tây Ban Nha.

Quản lí trực tiếp

Khách hàng, doanh nghiệp lữ hành có thể quản lý tài khoản của mình để check các dịch vụ tour, các đơn đặt hàng tour đã từng order cũng như lịch sử các order của mình một cách nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản tại Vietnam Tourism.

Chấp nhận thú nuôi

Một số tour du lịch đặc biệt, chúng tôi cho phép khách hàng mang theo thú nuôi có giới hạn về số lượng lẫn chủng loại thú nuôi.

Điều kiện du lịch thoải mái nhất

Khi đến với cổng thông tin Vietnam Tourism bạn sẽ nhận được các thông tin về các địa điểm tin cậy, đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi nhất với khách du lịch.

  • Breakfast
  • Dinner
  • Photo collection
  • Personal shopper

Tiện ích hỗ trợ du lịch tuyệt vời

Các cẩm nang du lịch, các thông tin hỗ trợ các địa điểm đỗ xe, địa điểm đổi tiền ngoại tệ cũng như các dịch vụ di động khác luôn có trên Vietnam Tourism.

  • Audio guide
  • Parking
  • Exchange
  • Mobile

“Vietnam Tourism”

Chúng ta khó có thể mang cả thế giới thiên nhiên xích lại gần nhau nhưng chúng ta có thể xích lại gần với thiên nhiên một cách tuyệt vời nhất thông qua du lịch.

VietnamTourism.com.vn

Vietnam Tourism & phương tiện truyền thông

Hiện tại đã phần số lượng khách hàng biết đến chúng tôi là các doanh nghiệp lữ hành và chúng tôi có uy tín trên việc chứng nhận các công ty  – doanh nghiệp lữ hành đạt chuẩn.